Amavet tổ chức Hội nghị khách hàng Amavet 2021

Ngày Đăng : 2022-05-18 / View: 484

Ngày 5/1/2010, Tại Flamingo Đại Lải Resort, công ty Cổ Phần kinh doanh thuốc Thú y Amavet tổ chức Hội nghị khách hàng Amavet 2021 nhằm tri ân Quý khách hàng, các nhà phân phối cấp I, quý đại lý, chủ trang trại và toàn thể nhân viện Amavet.

 Hội nghị là dịp để Amavet có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, đồng hành cùng công ty trong suốt nhiều năm qua. Đồng thời trao thưởng cho tập thể, cá nhân xuất sắc và chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, cũng như công tác phòng và trị các loại bệnh trên vật nuôi trước thực trạng ngành chăn nuôi đang đối mặt với nhiều dịch bệnh xảy ra. 

Nhằm tri ân đại lý, khách hàng thân thiết, Amavet còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng với các phần quà rất giá trị, trong đó giải nhất nhận được 01 chiếc tivi Samsung 55 inch, giải nhì 01 chiếc máy giặt lồng ngang, giải ba 01 chiếc tủ lạnh LG...

Thành công của Amavet hôm nay không thể có được nếu không có sự đồng hành, chia sẻ, hợp tác, giúp đỡ từ các khách hàng. Amavet luôn đặt khách hàng là vai trò trung tâm, tiếp tục cố gắng hết mình ngày càng phục vụ tốt hơn các khách hàng.