Amavet trao quà cho công nhân trong tâm dịch Đồng Nai

Ngày Đăng : 2022-11-28 / View: 461

Sáng nay, đại diện Công ty cổ phần Kinh doanh thuốc thú y Amavet đã trao 1.050 kg gạo; mì tôm; 2.000 quả trứng; 120 lít dầu ăn và 20.000.000 tiền mặt cho chùa Viên Giác tại phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai để nhà Chùa trực tiếp giúp đỡ công nhân khu vực " vùng đỏ"  phải nghỉ việc vì dịch Covid-19. 

Amavet mong muốn trong hoàn cảnh khó khăn này, có thể giúp đỡ một phần nhỏ giúp người lao động vượt qua đại dịch.

Theo Amavet việc nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh và giữ gìn, bảo toàn nguồn nhân lực cho khôi phục sản xuất, phục hồi kinh tế sau đại dịch không thể thiếu việc quan tâm, chăm lo và bảo vệ sức khỏe của người lao động. Bởi đây không chỉ là lực lượng tạo ra hàng hóa cho xã hội, góp phần giữ vững sản xuất mà còn là người tiêu thụ và góp phần thúc đẩy tổng cầu cho nền kinh tế, đặc biệt là tại địa phương có số lượng công nhân lên đến 1,2 triệu người và chiếm 1/3 dân số như Đồng Nai.

Tất cả các suất quà đã được Nhà chùa trao tận tay cho những gia đình công nhân trong khu vực đỏ.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, yếu tố phòng dịch được đặt lên hàng đầu, vì thế phương thức tặng quà cho công nhân luôn phải đảm bảo yếu tố giãn cách. Trong quá trình phát quà Nhà chùa sẽ hẹn người dân vào từng thời điểm để đảm bảo giãn cách xã hội.