Amavet trao tặng quà, áo ấm cho học sinh nghèo vùng cao Hà Giang

Ngày Đăng : 2023-01-31 / View: 294

Sáng 16/12, tại trường trường Tiểu học Chiến Phố, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang, Công ty CP Kinh doanh Thuốc thú y Amavet phối hợp Huyện đoàn Hoàng Su Phì và Chi cục Chăn nuôi và Thú y Hà Giang tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh.

 

Đoàn đã trao tặng 50 chăn, 30 thùng trứng gà ăn liền, 350 áo khoác, trị giá gần 68 triệu đồng. Thông qua các phần quà trao tặng, Amavet mong muốn gửi thêm chút tấm lòng và tình cảm nồng ấm của doanh nghiệp tới các em học sinh ở Hoàng Su Phì vượt qua mùa đông giá rét, cũng như giúp các em có điều kiện học tập và sinh hoạt để tiếp tục cố gắng, nỗ lực, vượt qua khó khăn để học tập tốt hơn.

 

Song song với các hoạt động kinh doanh, hoạt động xã hội thiện nguyện là việc làm thường xuyên của Amavet. Phương châm này đã khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng trong đại gia đình Amavet. Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi nhân viên Công ty đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.

 

Trong năm 2022, các hoạt động xã hội của Công ty tập trung vào nhiều lĩnh vực và vị trí địa lý khác nhau, chẳng hạn như: Hoạt động quyên góp từ thiện, hướng về khúc ruột miền Trung thân thương; Hỗ trợ viện phí cho bệnh nhi đồng bào dân tộc thiểu số; Thăm hỏi, tặng quà gia đình các liệt sĩ...

 

Trong định hướng phát triển tương lai, Amavet vẫn sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, thiện nguyên, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những người gặp khó khăn bởi thiên tai, dịch bệnh và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.