Ra mắt thuốc sát trùng đa tác dụng STALOSAN F

Ngày Đăng : 2023-03-02 / View: 111

Nhằm giải quyết gốc rễ nhược điểm của các loại thuốc sát trùng và bột lăn truyền thống, tại Hà Nội, ngày 1/3/2023, Công ty CP Kinh doanh Thuốc thú y Amavet cung cấp tới người chăn nuôi sản phẩm ưu việt STALOSAN F

Theo đánh giá, thuốc sát trùng hiện là sản phẩm không thể thiếu với bất cứ trang trại chăn nuôi dù ở quy mô nào. Tuy nhiên, thuốc sát trùng truyền thống có nhược điểm là gây ướt, hiệu lực sát trùng ngắn, không xua đuổi được côn trùng và không hạn chế được mùi hôi trong chuồng trại. Trong khi bột lăn thông thường lại có tính pH cao, cũng không có tính sát trùng và khử mùi.

Đặc biệt, các sản phẩm sát trùng truyền thống rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe con người, vật nuôi, chi phí khá tốn kém do phải phun liên tục và thường xuyên. Từ thực tế đó, Công ty CP Kinh doanh Thuốc thú y Amavet đã nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam sản phẩm thuốc sát trùng thế hệ mới STALOSAN F.

 

STALOSAN F là thuốc sát trùng đa tác dụng do Công ty CP Kinh doanh Thuốc thú y Amavet phân phối độc quyền tại Việt Nam. STALOSAN F có ưu điểm lớn là sát trùng an toàn cho cả người và động vật, sử dụng ngay cả khi có vật nuôi trong chuồng.

 

STALOSAN F tiêu diệt hầu hết các loại virus, vi khuẩn và nấm độc hại với tốc độ nhanh, mạnh và hiệu lực kéo dài. Hơn nữa, STALOSAN F giúp giảm pH tại vị trí tác động, nhờ đó bảo vệ da và ức chế sự phát triển của vi sinh vật để duy trì pH 3,5 - 4,5 tại khu vực xử lý, môi trường pH lý tưởng cho vật nuôi.

 

Sản phẩm STALOSAN F nhờ chứa muối phosphate, sulphate nên bám vào phân tử nước và trung hòa amoniac, giảm pH do đó ức chế mầm bệnh. Bên cạnh đó, hỗn hợp có pH acid, độ pH này làm tăng đáng kể khả năng diệt khuẩn của đồng sulphate.

 

Ngoài ra, STALOSAN F còn giúp giảm pH ở tiểu môi trường, làm ngừng quá trình nhân lên của rất nhiều mầm bệnh và kích hoạt vi khuẩn phân giải chất hữu cơ. Làm giảm NH3, H2S, đồng thời làm khô và giữ ấm.

 

STALOSAN F rất đặc biệt là có chứa các tinh thể hình kim, làm thủng bề mặt của trứng và ấu trùng nên xua đuổi được côn trùng và tiêu diệt cả trứng, ấu trùng. Tinh dầu Persica trong sản phẩm STALOSAN F kết hợp đồng thời giúp tạo mùi, có tác dụng xua đuổi côn trùng.

 

Trong chăn nuôi gia súc, STALOSAN F phù hợp cho dùng với heo nái đẻ, heo sữa và heo thịt. Với chăn nuôi gia cầm, STALOSAN F thích hợp dùng cho gà đẻ, gà thịt và vịt thịt.

Ông Nguyễn Văn Bách- Giám đốc Công ty CP Kinh doanh Thuốc thú y Amavet cho biết: "Có thể nói stalosan với khả năng sát trùng nhanh, mạnh, kéo dài, sử dụng trực tiếp ở dạng bột, làm khô chuồng nuôi, giảm mùi hôi chuồng trại giúp cải thiện môi trường chăn nuôi nâng cao sức khoẻ vật nuôi và đặc biệt luôn thường trực bảo vệ đàn vật nuôi khỏi sự tấn công của bệnh dịch đã đáp ứng được những tiêu trí của một thế hệ thuốc sát trùng mới".

 

Cũng theo ông Bách: Trên thực tế trong một khoảng thời gian khá dài từ những tháng cuối năm 2022 đến nay một số công ty và trang trại đã sử dụng stalosan và đánh giá cao chất lượng của sản phẩm này với vai trò thay thế bột lăn thông thường, khả năng kiểm soat tiêu chảy trên heo con theo mẹ và gà con, đặc biệt nó thể hiện rõ vai trò của một loại thuốc sát trùng kéo dài và khả năng cải thiện môi trường chuồng nuôi.

Nguồn: Trangtraiviet.vn