Tiệc tất niên 2023 và chào đón năm mới 2024 của Amavet

Ngày Đăng : 2024-02-08 / View: 94

Năm 2023 đang dần khép lại, không khí rộn ràng và tất bật của năm mới đang len lỏi trên khắp các phố phường. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay năm cũ đã qua với những thành công đã đạt được, tối ngày 06/02, Công ty Cổ phần Kinh doanh thuốc thú y Amavet đã tổ chức Tiệc tất niên 2023 và chào đón năm mới 2024 cho toàn thể CBNV của công ty, Quý Đại lý và Khách mời.

Một năm qua đi với bao thăng trầm, đổi thay, Amavet đã trải qua biết bao những thách thức và cũng không ít cơ hội, những thành công đã đạt được. Với slogan: “Nhanh - quyết liệt - hiệu quả - thay đổi - dám thay đổi - chủ động thay đổi”, Amavet đã có được sự thành công ấn tượng trong những năm qua.

Tại bữa tiệc, mọi người được cùng nhau giao lưu, ca hát, thưởng thức âm nhạc và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị từ ban tổ chức: xe máy, máy giặt, ti vi, lò vi sóng, nồi cơm điện, điện thoại Iphone, vali...

Bữa tiệc cũng là cơ hội để Ban Giám đốc công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình đến những CBNV, Khách hàng, Đại lý đã nỗ lực và cố gắng hết mình cho công ty trong một năm vừa qua và cùng hướng đến những dự định, mục tiêu mới trong năm 2024. Buổi tiệc tất niên cuối năm được tổ chức với thông điệp gắn kết, đồng thời đem đến làn gió đầu xuân, đem theo sự thành công mới, nhiều cơ hội mới cho Amavet.
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 – AN KHANG- THỊNH VƯỢNG – BÌNH AN- HẠNH PHÚC