AMAVET 15 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG THƯƠNG HIỆU

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thuốc thú y Amavet được thành lập ngày 25/07/2007 với 3 thành viên sáng lập, 2 nhân viên văn phòng.

Đặc biệt, thời gian đầu thành lập Amavet không có đối tác nước ngoài mà chỉ đơn thuần mua hàng từ các công ty trong nước tại miền Nam để phân phối cho người chăn nuôi Miền Bắc.

14 năm hình thành và phát triển, từ một doanh nghiệp chỉ với 5 người, bao gồm cả giám đốc và nhân viên đến nay Amavet đã có hơn 200 cán bộ, nhân viên và trên 10 đối tác lớn và uy tín hàng đầu trên thế giới về vắc xin và thuốc thú y. Không dừng lại ở đó, Amavet hiện đã vươn lên thành công ty hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề với hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Bách - Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Thuốc thú y Amavet

Công ty AMAVET hiện nay đang hoạt động với 02 ngành chính:

Ngành kinh doanh thuốc và vắc xin:


Công ty Cổ phần Kinh doanh Thuốc thú y Amavet hiện là doanh nghiệp chiếm thị phần số 1 Việt Nam về vắc xin lở mồm long móng (FMD) với sản phẩm vắc xin lở mồm long móng độc quyền có khả năng bảo hộ cao là Aftogen Oleo O1 Campos.


Từ một doanh nghiệp chưa từng nhập khẩu, qua 14 năm Amavet trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về số lượng các sản phẩm vắc xin, thuốc kháng sinh và chất bổ sung. Hiện các sản phẩm vắc xin, thuốc, chất bổ sung chúng tôi nhập về đều đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp với người tiêu dùng.


Với trên 10 nhà cung cấp từ châu Á, châu Âu, châu Mỹ đã giúp Amavet có thể phục vụ người chăn nuôi một cách toàn diện về mặt thú y.


Đặc biệt, với việc thỏa thuận thành công với nhà sản xuất vắc xin lở mồm long móng Bagogenessis năm 2016 đã giúp Amavet bước lên một vị thế mới trong ngành kinh doanh thuốc thú y và vắc xin tại Việt Nam. Sản phẩm vắc xin lở mồm long móng Aftogen Oleo trở thành cứu cánh cho ngành chăn nuôi gia súc của Việt Nam với khả năng bảo hộ chéo cao với nhiều chủng vi rút FMD.


Với chiến lược đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của doanh nghiệp, Amavet luôn có chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. Do đó, ngoài việc phân phối những sản phẩm chất lượng cao, Amavet luôn quan tâm tới dịch vụ chăm sóc sau bán hàng và chính sách về giá hợp lý. Chính chiến lược này đã giúp Amavet có mặt ở hầu hết các công ty chăn nuôi lớn cũng như trên mọi miền tổ quốc. Đây chính là sự thành công lớn nhất của Amavet ngày hôm nay.


Ngành kinh doanh heo giống:


Trong bốn yếu tố giúp người chăn nuôi thành công thì yếu tố chất lượng con giống là then chốt, quyết định sự thành công trong chăn nuôi.

Xuất phát từ lý do trên Amavet đã ý thức được phải tìm cách cung cấp cho khách hàng của mình con giống tốt nhất nhằm cải thiện nâng suất chăn nuôi cho khách hàng.

Chính vì vậy năm 2012, Công ty Cổ phần Giống vật nuôi Amafarm chính thức được thành lập. Sau 8 năm xây dựng và hoạt động, đến nay Amafarm đang sở hữu một hệ thống trang trại với hàng ngàn heo nái và hàng chục ngàn heo hậu bị phục vụ người chăn nuôi.

Đặc biệt với sự sở hữu đặc biệt đàn giống cụ kị Duroc Đài Loan, hiện nay Amafarm đã nổi tiếng trên thị trường về thương hiệu đực giống Duroc Đài Loan. Hàng năm cung cấp ra thị trường hàng ngàn con đực giống Duroc Đài Loan, giúp cải thiện đáng kể năng suất cho ngành chăn nuôi.

Mục tiêu tương lai Amafarm sẽ tiếp tục trở thành doanh nghiệp mạnh về việc cung cấp giống lợn ông bà, bố mẹ cho nền chăn nuôi nước nhà.


Bắt đầu từ tháng 1 năm 2014, trang trại Công ty Amafarm đã có heo giống Đài Loan cung cấp ra ngoài thị trường.

Bên cạnh sự chăm lo cho khách hàng, Amavet chúng tôi cũng không quên chăm lo cho đội ngũ nhân viên. Với quan điểm "chất lượng nguồn nhân sự chính là tài sản của doanh nghiệp" nên gần 200 cán bộ, nhân viên của Amavet tỷ lệ tốt nghiệp đại học đạt gần 90%.

Bên cạnh đó, chính sách đào tạo thường xuyên về kỹ năng mềm và kỹ năng cứng, cùng với sự giúp đỡ của các chuyên gia nước ngoài cũng như thông qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp đã giúp Amavet sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp Amavet đứng vững và thành công như ngày hôm nay.


Xã hội luôn vận động và thay đổi, đất nước ngày càng đi lên, tuy nhiên bên cạnh sự phát triển đâu đó quanh chúng ta vẫn còn nhiều mảnh đời ngày đêm vật lộn với bệnh tật và đói nghèo.

Với truyền thống của dân tộc Việt Nam từ ngàn đời nay là “lá làm đùm lá rách", Amavet đã sớm thành lập Quỹ từ thiện Amavet từ khi công ty còn rất nhỏ, chưa có thương hiệu.

Với nguồn thu đều đặn từ việc đấu giá lợn đực trực tuyến trên trang website: amavet.com.vn của công ty, một phần lợi nhuận sau đó được Amavet và các nhà hảo tâm của Ban lãnh đạo, nhân viên công ty trao đến những hoàn cảnh, mảnh đời, số phận thiệt thòi, khó khăn của xã hội.

Quỹ từ thiện Amavet đã thường xuyên hỗ trợ nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, các bà mẹ neo đơn, các tổ chức nuôi trẻ mồ côi.

Năm 2020 ngoài việc từ thiện thông thường, kế hoạch Quỹ từ thiện Amavet sẽ triển khai xây 4 nhà tình nghĩa tại tỉnh Hà Tĩnh và Hà Giang để hỗ trợ giúp đỡ những hộ nghèo tại hai địa phương trên.


Đất nước luôn luôn đổi mới, nhịp sống không ngừng thay đổi, Chúng tôi cũng vậy, luôn luôn tìm cách thay đổi, tìm cách hoàn thiện mình để phù hợp với xu thế xã hội và luôn tìm cách phục vụ khách hàng hoàn hảo hơn. Chúng tôi ghi nhận và trân trọng sự ủng hộ, giúp đỡ của Quý khách hàng trên mọi miền đất nước.

Giám đốc


Nguyễn Văn Bách